[giaban]4.990.000[/giaban] [tomtat]

 •  Dẫn đường kết hợp cảm biến áp suất lốp
 • - Phần mềm VietMap S1
 • - Kết nối Bluetooth
 • - Cảnh báo giới hạn tốc độ
[/tomtat][chitiet]

Thiết bị dẫn đường WayGo 500 là một thiết bị cao cấp được tích hợp với bộ cảm biến lốp đầy đủ chức năng. Thiết bị này có khả năng giúp bạn giám sát gần như toàn diện chiếc xe của mình như: Kết nối TPMS, phần mền dẫn đường Vietmap, kết nối Bluetooth, cảnh báo tốc độ... giúp bạn có thể lái xe an toàn hơn trên mọi nẻo đường.

Thiết bị dẫn đường WayGo 500 kết hợp cảm biến áp suất lốp

Thiết bị WayGo 500 được tích hợp với bộ cảm biến lốp giúp bạn giám sát tốt tình trạng lốp xe của mình. Nhiều tai nạn đáng tiếc sảy ra bởi không quan tâm đến tình trạng lốp xe đã sảy ra khi xe bị trượt bánh.
Bạn sẽ nhận được các thông báo về lốp xe của mình để có được những giải pháp xử lý tối ưu nhất khi điều khiển xe. Áp suất của lốp được xem là yếu tố quan trọng không kém so với kết cấu vỏ xe.
Thiết bị dẫn đường WayGo 500 kết hợp cảm biến áp suất sẽ đảm bảo cho lốp xe luôn giữ được ở trạng thái kỹ thuật tốt nhất, tối ưu hóa tác dụng của lốp xe cũng như kéo dài tuổi thọ của lốp.
Bằng việc tiếp xúc trực tiếp với mặt đường trên cơ sở độ rộng của lốp khi áp suất được cân bằng sẽ bảo đảm sự hoạt động tối ưu của hệ thống lái, hệ thống phanh, sự tăng tốc và tạo sự êm ái của xe khi vận hành.
Áp suất lốp chính là nhân tố chủ chốt đảm bảo tính an toàn và khả năng chịu lực của lốp xe chứ không phải là vật liệu cấu thành hay kết cấu của lốp.
Đặc biệt phần mềm VietMap S1 được cài đặt trong thiết bị dẫn đường WayGo 500 với thuật toán dẫn đường cực kì chính xác, cho thông tin tọa độ, vị trí tại bản đồ, đưa người dùng lái xe tới bất cứ đâu mà không lo lạc đường. Thiết bị có thể thông báo tình trạng chuẩn của lốp cộng với giao diện trên màn hình đơn giản, sinh động giúp cho người dùng dễ dàng tương tác và sử dụng.
Thiết bị theo dõi trạng thái áp suất lốp sẽ được gắn tại van của lốp. Từ đó thiết bị sẽ truyền những thông tin như: áp suất, nhiệt độ, tình trạng lốp... liên tục về màn hình để tài xế theo dõi. Khi lốp xe của bạn trọng trạng thái không ổn định hoặc có những vấn đề không bình thường thì ngay lập tức thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo đến cho tài xế. Chức năng này được kết hợp với bộ cảm biến áp suất lốp GoSafe TPMS 300.

Thiết bị dẫn đường WayGo 500 có gì nổi bật?

 • Phần mềm VietMap S1 dẫn đường thông minh, cung cấp ảnh thực tế tại những giao lộ phức tạp
 • Kết nối bluetooth với điện thoại, nghe gọi tiện lợi.
 • Màn hình độ nét cao, màu sắc và hình ảnh rõ nét
 • Cảnh báo giới hạn tốc độ
 • Hỗ trợ tìm địa chỉ nhà chính xác
 • Có thể tạo lộ trình đi qua nhiều điểm
 • Kết nối với bộ cảm biến áp suất lốp, cho thông tin tình trạng lốp.
Hãy đến với Bảo Toàn Việt để sở hữu ngay cho mình thiết bị dẫn đường WayGo 500 kết hợp bộ cảm biến áp suất lốp với giá thành rẻ nhất.
tPMS-700.jpg
Hiểu được điều đó VietMap đã cho ra mắt sản phẩm WayGo 500 - Thiết bị dẫn đường tích hợp cảm biến áp suất lốp với đầy đủ các tính năng: phần mềm dẫn đường VietMap S1, kết nối TPMS, kết nối bluetooth, cảnh báo giới hạn tốc độ...
Các tính năng nổi bật

Phần mềm dẫn đường mới VietMap S1
Phần mềm VietMap S1 với thuật toán tìm đường mới, dẫn đường hợp lý và chính xác. Giao diện sinh động và nhiều tính năng
Kết nối cảm biến áp suất lốp xe TPMS 300
Theo dõi trạng thái lốp xe mọi lúc
Cảm biến áp suất được gắn trên từng bánh và chịu trách nhiệm gửi thông tin áp suất, nhiệt độ của 4 lốp xe được hiển thị trực tiếp trên màn hình của thiết bị dẫn đường WayGo 500, phát âm thanh cảnh báo khi áp suất hoặc nhiệt độ của lốp xe bất thường
Thiết bị mang tới sự an toàn và tiện lợi, sẽ theo dõi được giá trị thực tế của lốp xe và cảnh báo khi có thay đổi.

Kết nối với điện thoại

Waygo 500 có thể hoạt động như một
tai nghe Bluetooth sau khi kết nối với
điện thoại của bạn, có thể gọi điện thoại
trả lời cuộc gọi… giúp bạn thao tác dễ
dàng hơn khi lái xe
Cảnh báo giới hạn tốc độ

Thiết bị dẫn đường WayGo 500
có tính năng cảnh báo tốc độ
giới hạn trên từng cung đường 
bằng giọng nói, giúp bạn lái xe an
toàn hơn
Thông số kỹ thuật
Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là đại lý chính thức cấp 1 của VietMap, chúng tôi phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị định vị GPS, camera hành trình, thiết bị dẫn đường WayGo 500 trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng tại công ty Bảo Toàn Việt hoặc chi nhánh của Vietmap với thời gian lên tới 24 tháng. Vận chuyển và hướng dẫn, tư vấn lắp đặt miễn phí.
[/chitiet][hot] Mới [/hot]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm