[giaban]2.690.000 [/giaban] [tomtat]

  • - Ghi hình Full HD 1080p
  • - Góc quay rộng 160 độ
  • - Vỏ kim loại
  • - Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB
  • - Hỗ trợ GPS
  • - WDR-Ghi hình ngược sáng
  • - Nhận diện chuyển động
  • - Màn hình 2.7 inch
[/tomtat][chitiet]
Ngày nay Camera hành trình Vietmap X9 là một thiết bị không thể thiếu cho xe hơi khi tham gia giao thông, đặc biệt là môi trường giao thông ở Việt Nam. Camera hành trình giúp ta lưu lại những cung đường đã đi, có bằng chứng video để xem lại khi xảy ra va chạm, sự cố hay vi phạm luật giao thông... Vietmap X9 chính là người bạn đồng hành và là trợ thủ đắc lực cho bạn trong vấn đề này. Với khả năng quay phim đạt chuẩn Full HD, ghi hình cực nét cả ngày và ban đêm, thấy rõ biển số của xe di chuyển phía trước, tự động ghi vòng lặp khi thẻ nhớ đầy, ghi hình với thông tin tọa độ, tốc độ di chuyển, bản đồ nhờ tích hợp ăng ten GPS.

Camera hành trình Vietmap X9

Camera Vietmap X9 là một sản phẩm do công ty VietMap Việt Nam đặt hàng phân phối, với thiết kế nổi bật, kế thừa nhiều tính năng vượt trội và giao diện tiếng việt dễ sử dụng, sản phẩm này hứa hẹn sẽ cạnh tranh tốt trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng.
Một ngày đẹp trời, bạn đang lưu thông trên đường và bỗng dưng bị dừng xe lại vì một lỗi vi phạm ATGT mà bạn tin chắc rằng mình không vi phạm hay một tai nạn, va quệt nào đó cần xem lại để lấy bằng chứng.
Camera hành trình Vietmap X9 chính là thiết bị sẽ giúp chúng ta tránh được vô số những rủi ro không đáng có khi tham gia giao thông.

Đặc điểm của camera Vietmap X9

- Thiết kế gọn nhẹ: Chiếc Vietmap X9 có thiết kế mỏng và nhẹ, kích thước 8.4 x 5.9 x 2.8 cm, trọng lượng 107gram, rất dễ dàng và thoải mái để mang theo bên bạn trong các chuyến đi khám phá hoặc du lịch của mình.
- Hình ảnh đẹp, rõ nét, và góc quay rộng: Camera hành trình Vietmap X9 trang bị 5 Mega pixels CMOS sensor, cho khả năng ghi hình ở tốc độ 30 khung hình một giây, quay phim chuẩn Full HD 1920x1080p, góc ghi hình lên đến 160 độ, ghi hình cực nét cả ngày và đêm, thấy rõ biển số xe di chuyển phía trước
- G-sensor: Vietmap X9 được trang bị bộ cảm biến G-sensor giúp bảo vệ video đang ghi khi có va chạm, sự cố, khi đó video khi xảy ra sự cố sẽ không bị ghi đè khi thẻ nhớ đầy.
- GPS - Ghi hình với thông tin bản đồ, tốc độ: Vietmap X9 hỗ trợ ăng ten GPS, giúp bạn ghi hình với thông tin bản đồ, tọa độ, tốc độ đang di chuyển.
- Dễ dàng chia sẻ: Camera hành trình Vietmap X9 có trang bị cổng kết nối Av-out để kết nối với màn hình DVD trên xe, cổng USB kết nối với máy tính để chép dữ liệu hoặc sử dụng X9 như một webcam, cổng HDMI kết nối với TV LCD, TV LED để xem lại video.
- Màn hình 2.7 inch: Màn hình to giúp xem lại video chi tiết, rõ nét ngay trên thiết bị.

Lợi ích của khách hàng khi mua Camera hành trình Vietmap X9 chính hãng:
- Tặng kèm thẻ nhớ 16GB tốc độ cao.
- Lắp đặt và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
- Chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
- Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm với khách hàng

[/chitiet][hot] Mới [/hot]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm