[giaban]2.990.000 [/giaban] [tomtat]

- Kết nối wifi: xem và tải video trực tiếp trên điện thoại.
- Màn hình hiển thị 3.2”, góc quay 170 độ.
- Tặng kèm thẻ nhớ 16G
- Có GPS ( hiển thị tốc độ...)

[/tomtat][chitiet]
Trong giới camera hành trình Vietmap, người Việt Nam ta đã không xa lạ gì so với cái tên sáng giá “Camera hành trình VietMap X9”. Tiếp nối sự thành công của đàn ảnh VietMap X9S ra đời  minh chứng về sự tiến bộ của thiết bị định vị dẫn đường với những tính năng tuyệt vời.
Ở mức giá cao hơn, chủ xe có thể lựa chọn cho mình những thiết bị camera hành trình với đầy đủ các tính năng kết nối cao như chức năng định vị GPS, giúp hiển thị quãng đường đã đi trên bản đồ số, đồng thời giúp người lái kiểm soát tốc độ và thời gian bằng các cài đặt đơn giản và nhanh chóng trên máy tính.

Tính năng cơ bản của Camera hành trình Vietmap X9S
Ghi hình Full HD 1080p

 Camera hành trình vietmap X9S có thể ghi hình full HD với chất lượng video cực kỳ sắc nét (1080p).

Góc quay rộng 170

Camera hành trình vietmap x9s ra đời thay thế cho đàn anh trước nó là vietmap x9, nó có góc quay rộng đến 170 nên có thể ghi hình toàn cảnh trước đầu xe.
Vỏ kim loại
Camera hành trình ô tô VietMap X9S có thiết kế thân vỏ bằng kim loại, kích thước khá nhỏ gọn, hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao.

Hỗ trợ GPS


Thiết bị được hỗ trợ GPS ghi hình với thông tin tốc độ, tọa độ, bản đồ. Có thể xem lại trực tiếp tốc độ di chuyển trên màn hình của camera, xem lại video với lịch sử di chuyển của xe trên Google map.

Màn hình 3.2 inches

Màn hình camera hanh trinh vietmap X9S rộng 3.2  inch rộng hơn 0.5 inch so với camera hành trình vietmap X9 (2.7inch) nên xem lại video trực tiếp trên màn hình của camera trở nên rất dễ dàng.

Nhờ vào tính năng WDR (Wide Dynamic Range) nên VIETMAP X9S có thể ghi hình rất rõ trong những môi trường ánh sáng yếu và ngược sáng. Hình ảnh ghi vào ban đêm rất sáng và rõ nét.
Kết nối WIFI
Nhằm việc xem lại, lưu trữ chia sẻ video lên mạng xã hội dễ dàng trên các thiết bị HĐH Android, IOS thì VIETMAP X9S được trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối WIFI không dây giúp ghi hình vòng lặp. Tự động ghi đè khi thẻ nhớ đầy. Xem và tải Video trực tiếp trên điện thoại thật tiện lợi phải không nào?

Cảm biến ánh sáng sony


VIETMAP X9S được tích hợp cảm biến ảnh Sony mới nhất, ghi hình video siêu rõ nét với độ phân giải Full HD 1080p, chất lượng hình ảnh cực rõ trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

Cảm biến ảnh Sony còn có thể tự động điều chỉnh cân bằng sáng tùy thuộc môi trường ánh sáng ngày hay đêm, giúp hình ảnh rõ nét.Video sản phẩmThông số kĩ thuậtCông ty TNHH Sơn Trí là đại lý chính thức cấp 1 của VietMap, chúng tôi phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị định vị GPS, camera hành trình VietMap X9S trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng tại công ty Sơn Trí hoặc chi nhánh của Vietmap với thời gian lên tới 12 tháng. Vận chuyển và hướng dẫn, tư vấn lắp đặt miễn phí.

Công ty TNHH Sơn Trí

Điện thoại: 0583-811121 - 0901 909 555

Email: sontrigps@gmail.com

Website: www.sontri.com

Địa chỉ: 85 Hoàng Hoa Thám , TP Nha Trang , Khánh Hòa
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới thiết bị  VietMap X9S của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách.
[/chitiet][hot] Mới [/hot]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm